หึๆๆๆ -_- สวัสดีค่ะเพื่อนๆ..
วันนี้การทักทายของซีแอบหลอนเล็กน้อย รู้สึกสยองกันบ้างมั้ย..?


ก็!!


ไม่มีอะไรหรอกค่ะ แค่อยากให้มันเข้ากับชื่อเอนทรี่เฉยๆ 555+ (<<และแล้วก็กลับมาโหมดบ้าๆบอๆตามปกติ =v=)


คือว่าเมื่อวานนี้ซีกับทั่นเพื่อนนาม "ไมจัง" ปรึกษากันว่าเราจะไปดูหนังสยองขวัญเรื่องอะไรกันดี? (นู๋ซีชอบหนังสยองขวัญมากเลยค่ะ หนังรักโรแมนติกไม่เคยอยู่ในสายตา555+)


ตัวเลือกก็มี slither(เขียนไงหว่า ออกไปรึยังก็ไม่รู้=="),silent hill,ตระกูลเลี้ยงผี,เด็กเห็นผี(Mจังบอกว่าเค้าว่ากันว่ามันน่ากลัว)


แล้วเราก็เลยคุยกันถึงแากสยองที่เห็นในTV คุยไปคุยมา..ไมจังก็พูดขึ้นมาว่า "ไม่เคยเจอผีตอนปี1ด้วยหละซี ทำเอาเกือบบตกหอแน่ะ"


เท่านั้นแหละ!! นู๋ซีหูผึ่งรีบซักให้ไมจังเล่าทันที 555+ (<<ก็เค้าชอบฟังอ่ะ=v=)
ไมจังก็เลยเริ่มเล่าให้ฟังเรื่อยๆ..เรื่อยๆ..

ไมจังเล่าว่า..ตอนปี1วันที่เธอย้ายเข้าหอพักเป็นวันแรก วันนั้นก็ได้เรื่องทันที..(ถ้าซีจำไม่ผิด) เดินเข้าไปในห้องก็รู้สึกไม่ดี เหมือนกับว่ามีใครจ้องมอง และที่หอนี้มีกฎอยู่ว่า"ห้ามสวดมนต์คาถาประชุมเทวดา" แต่ว่า..ช่วงที่เข้าใหม่ๆเธอและเมดรวม5คนยังไม่ได้เข้าห้องพี่ เพราะฉะนั้นจึงยังไม่มีใครบอก ปรากฏว่า..ช่วงนั้นไมจังและเมดอีก2คนพลัดกันป่วย เข้า-ออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น แต่ทว่า..พอออกจากหอไปถึงโรงพยาบาลอาการป่วยก็หายไปในทันที แต่พอกลับมาที่หอพวกเธอทั้งคนก็ป่วยขึ้นมาอีก ในขณะที่เพื่อนอีก2คนไม่เป็นอะไรเลย พอถามคุณหมอ..คุณหมอก็บอกว่า "หมอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูเป็นอะไร" สรุปคืออาการป่วยของเธอทั้ง3 หาสาเหตุไม่ได้


จนกระทั่งวันนึง..มีรุ่นพี่มาหาพวกเธอที่ห้อง และถามพวกเธอว่า "ห้องน้องมีใครสวดคาถาประชุมเทวดามั้ย?" เมดอีก2คนของไมจังที่ไม่เป็นอะไรเลยก็ตอบไปว่าพวกเธอสวด เพราะสวดเป็นประจำอยู่แล้วทุกคืน..


เท่านั้นแหละ..


กระจ่างทันที


รุ่นพี่ก็บอกว่า "ว่าแล้วว่าห้องนี้มันต้องมีอะไร" และวันนั้นพวกเธอก็เลยได้รู้ว่านั่นคือข้อห้ามของหอนี้ การที่คนที่สวดไม่เป็นอะไรเพราะคาถานั้นเป็นคาถาศักดิ์สิทธิ แต่การที่สวดเหมือนเป็นการท้าทายสิ่งที่อยู่ในห้องใน แต่ในเมื่อทำอะไรคนสวดไม่ได้คนใกล้ตัวก็เลยรับไปแทน(นี่คือความเห็นของรุ่นพี่และไมจัง)..

และแล้วก็จบไป1เรื่อง..
เอาไว้!!จะมาต่อวันหลังค่ะ 555+

สุดท้ายของเอนทรี่นี้ซีก็ขอบอกไว้สักนิดว่า ซีไม่ได้ไม่เชื่อและไม่ได้ลบหลู่เรื่องแบบนี้ เพื่อนๆที่อ่านก็ขอให้ใช้วิจารณญานกันด้วยนะคะ เพราะเรื่องเล่าต่อจากนี้จะหลอนขึ้นเรื่อยๆ

และขอเตือนว่า "ถึงแม้จะไม่เชื่อ แต่ก็อย่าลบหลู่สิ่งที่เรามองไม่เห็น"

Comment

Comment:

Tweet

ง่ะ ขนลุกง่ะ
กัวปี๋... ๅ-_-;

#7 By The Ren on 2006-07-05 23:16

ไม่ถูกกับเรื่องแบบนี้แฮะ... อ่านแล้วนอนไม่หลับทุกที = =
โฮกกกก~~ ฟังแล้วหลอนนนน~~~
ง้า น่ากัวอ่ะ ผลัดกันป่วย โฮก~ เริ่มไม่อยากอยู่หอแล้วสิ =[]=

#5 By NAGIO on 2006-07-05 18:31

พี่ซี
=[]=
แอบสยองเค่อะ

#4 By -'๑'- So^^Cool -'๑'- on 2006-07-05 14:59

พักนี้นู๋ค้างอยู่ที่ ม.ซะด้วย= ="

#3 By KaZe_OnLy on 2006-07-05 12:46

เพื่อนอากิอยู่ชั้น 5 และได้ยินเสียงลากเก้าอี้..ตอนตี4 แต่...ที่หอมี 5 ชั้น

#2 By Psycho Girl on 2006-07-05 11:32

เราเจออยู่ที่คณะอ่ะ