สวัสดีค่า~!! ^O^

 

วันนี้นู๋ซีมาอัพบล็อกด้วยความรู้สึกเสียใจอยู่ไม่น้อย เพราะบอร์ด SDK ซึ่งเป็น webboard แห่งแรกที่สิงจะปิดลงในวันนี้แล้ว

 

ซีผูกพันแล้วก็รักบอร์ดแห่งนี้มากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นบอร์ดแรกที่ซีสิงแล้ว ยังเป็นบอร์ดที่อบอุ่นมากกกกกกกกกกกกกก เพื่อนๆในบอร์ดก็น่ารักกันทุกคนเลย

 

เป็นบอร์ดที่ให้ทั้งความสุข ความอบอุ่น ความสนุกสนาน และมิตรภาพ

 

ซียังจำได้ว่าแอบสิงเป็นผีบอร์ดมาตั้งบอร์ดเปิดได้ไม่นาน และเพราะเห็นว่าเพื่อนทุกคนน่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง

 

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2547 เวลา 16.15.07 น. ซีก็ตัดสินใจโผล่ออกจากหลุม เปิดเผยตัวหลอกหลอนอยู่ในบอร์ดอย่างเป็นทางการด้วยการตั้งกระทู้แนะนำตัวซึ่งเป็นกระทู้ที่ 566

 

แต่จริงๆแล้วก่อนกระทู้แนะนำตัวนี้ซีก็เคยโผล่มาหลอกหลอนในบอร์ดแล้ววูบนึงโดยการตั้งกระทุ้เพื่อตามหา Raijin คุง บอร์ดมาสเตอร์บอร์ด BLEACH (อีกบอร์ดนึงที่ซีรู้สึกผูกพัน) ซึ่งเป็นกระทู้ที่485

 

และเพราะบอร์ดจะปิดวันนี้แล้ว เมื่อวานก็เลยจัดการมีตติ้งบอร์ดSDKขึ้นมาอย่างกะทันหันค่ะ ซึ่งเพื่อนๆก็ให้ความสนใจ ตอบกระทู้ ตอบเมลล์ และโทรมากันหลายคนเลยค่ะ

 

แต่เพราะมันเป็นช่วงวันหยุดยาว ทุกคนก็เลยติดธุระกันหมด เอาเข้าจริงก็เลยเหรอคนที่มาแบบตัวเป็นๆได้แค่3คน คือ ซี พี่เอ๋(Albedo) แล้วก็ Kino

 

น้องผึ้ง(Honey_Jung) กับ Akiคุง ไม่สบาย Cygnus ติดเตรียมทำบุญอะไรสักอย่าง(ถ้าซีจำไม่ผิดนะ=v=) น้อง Sin เหมือนจะลืม(ซะงั้น =x= ) น้องแพง (So_Cool) Kaze SM(ปิ๊ก)ไปต่างจังหวัด นู๋ HOSHIN กับ KaKei ติดธุระ Zenriติดสอบ

 

ก็นะ...คนอื่นที่เหลือส่วนใหญ่ก็ไปเที่ยวสังสรรค์กับครอบครัวเพราะเป็นเทศกาลปีใหม่อ่ะค่ะ =v= แต่หลายคนก็ส่งเสียงตามสายมาคุยกัน+ฝากให้เขียนข้อความถึงบอร์ด

วันนั้นก็นัดกัน 11โมงที่ Mc ฝั่งโตคิวค่ะ ทีแรกซีตั้งใจว่าจะยอมสละโปสเตอร์เคียวสุดหวงแหนไปให้เซ็นต์ข้อความถึงบอร์ดกัน แต่...ตื่นสายค่ะทุกท่าน!! =[]= เลยไม่มีเวลาหา ก็เลยเอาสเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ที่อุตสาห์เก็บมาเป็นปีไปให้เขียนแทนค่ะ Y_Y ซึ่ง...ซีก็ตัดสินใจแล้วว่าจะยกเล่มนี้ให้บอร์ดSDKไปเลย ประมาณว่ามีตติ้งกันกี่ครั้งก็หอบไปให้เขียนกัน 555+

^ จากนี่

^ เลยกลายมาเป็นนี่แทน 555+

 

และเพราะตื่นสายนี่แหละค่ะ ซีเลยคิดว่าตัวเองต้องให้เพื่อนมารอทั้งที่เป็นคนประสานงานการมีตติ้ง = = ซึ่งซีก็ไปถึงสายจริงๆ ประมาณ15นาทีอ่ะค่ะ แต่ก็ยังไปถึงเป็นคนแรก*v*V

 

ไปถึงก็เอายุนยุนน้อยข